Chàng rể xuất chúng - Chương 125: Đây vẫn chưa đủ!

Lúc này trong lòng Trần Chấn cũng là một mớ lộn xộn.

Đáng lẽ tình hình đang rất là tốt, hết sức có lợi cho bọn họ.

Nhưng mà, nội dung của bản tin , cũng như thông báo phía trên đưa ra, trong chốc lát đã làm đứt đoạn vị thế của ông ta.

Nếu ông ta cứng rắn đối kháng, liều mạng xông bừa lên, tiếp tục tiến hành tuyên truyền bôi nhọ danh dự Chu Dương và công ty Danh Dương, như vậy chưa nói đến việc phía trên sẽ trừng phạt ông như thế nào, mà tổng biên tập bản tin cũng sẽ không tha cho ông.

Còn nếu ông ta vào lúc này không kiên trì nữa, trực tiếp rút lại tin tức bôi nhọ danh dự Chu Dương và công ty Danh Dương, thì đương nhiên tất cả đều hân hoan.

Phía trên sẽ không truy cứu trách nhiệm của ông ta.

Nhưng sức ảnh hưởng của ông ta có thể sẽ rớt giá không phanh!

Mọi người sẽ nghĩ rằng Trần Chấn ông chịu thua trước Chu Dương và công ty Danh Dương.

Mà một khi ấn tượng này được cố định, vậy thì suốt một thời gian dài trong tương lai, ấn tượng của quần chúng về ông ta tuyệt đối sẽ không bao giờ thay đổi!

"Thế thì sao? Chu Dương và công ty Danh Dương, con đã tìm hiểu qua rồi, cũng chỉ là một công ty bán mặt nạ, hoàn toàn không là gì cả, con không tin, tên Chu Dương đó không có lịch sử đen tối nào!”

"Chỉ cần chúng ta tìm thấy lịch sử đen tối của anh ta và công ty Danh Dương, không ai có thể ngăn chặn chúng ta, lẽ nào bản tin còn có thể đổi đen thành trắng sao?"

Trần Hạo Nam trong lòng phẫn nộ bất bình, tại thời điểm này hắn rất không hài lòng với nội dung của bản tin buổi sáng, và những quyết định của cấp trên.

Vừa nghĩ đến đêm đó, Chu Dương khinh thường hắn, Trần Hạo Nam một bụng tức giận đến mức hận không thể trút giận ngay lập tức.

"Đồ khốn kiếp! Tất cả đều tại mày! Nếu không phải mày, bây giờ chúng ta có bị động như vậy không!"

Vốn dĩ Trần Chấn vẫn đang suy nghĩ cách đối phó, nhưng nghe thấy Trần Hạo Nam nói như thế, liền tức giận.

Nếu Trần Hạo Nam không phải là cháu trai của mình, ông ta sẽ không liên hợp với nhiều phương tiện truyền thông như vậy, cùng nhau gây rắc rối cho Chu Dương và công ty Danh Dương, cũng sẽ không rơi vào tình huống rối rắm như bây giờ.

"Chú ơi, cháu là cháu trai duy nhất của chú, thằng Chu Dương đó coi thường cháu trai chú, lẽ nào chú muốn khoanh tay đứng nhìn thôi sao?"

Trần Hạo Nam hoàn toàn không sợ Trần Chấn, trực tiếp cứng đầu nói tiếp.

"Tổng biên tập, tôi cảm thấy chuyện này hơi kì lạ, chúng ta có nên chờ xem các phương tiện truyền thông khác giải quyết như thế nào trước đã?"

Trợ lý của Trần Chấn vào lúc này nhỏ giọng nói.

Đối với ngọn nguồn của toàn bộ chuyện này, anh ta rất rõ ràng, tự nhiên biết ai đúng ai sai!

Tuy nhiên, là trợ lý của Trần Chấn, dựa vào Trần Chấn để kiếm cơm, anh ta tự nhiên sẽ đứng về góc độ của Trần Chấn mà suy xét vấn đề.

Trước mắt, bản tin buổi sáng và phía trên đã gây áp lực cực lớn cho Trần Chấn, có vẻ như dù có làm gì đi chăng nữa, sẽ luôn có tai hại không ít.

Cái gọi là trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, ngoài cuộc tỉnh táo, trong cuộc u mê.

Là người trong cuộc, Trần Chấn và Trần Hạo Nam lúc này đã có chút mơ hồ, không thể phân biệt thật giả trong chuyện này.

Nhưng với tư cách là một trợ lý, anh ta ở vị trí bên cạnh, tự nhiên có thể phân biệt rất tốt tình huống hiện tại.

"Ừ, ý kiến này không tệ, Tiểu Vương, cậu đến các bên phương tiện truyền thông khác hỏi xem, xem bọn họ sẽ giải quyết như thế nào, nhưng nhất định phải che giấu, không cần quá trực tiếp!"

Trần Chấn suy nghĩ một lúc, cảm thấy rằng trước mắt chỉ có làm như vậy là thỏa đáng nhất.

........

Câu lạc bộ Silver Lake

"Điều này phải cảm ơn lãnh đạo đã giúp đỡ cho công ty Danh Dương của chúng tôi!"

Chu Dương cười nói, trong lòng quả thực rất biết ơn.

Vào thời điểm này, khi hầu hết các phương tiện truyền thông ở thành phố Đông Hải đều tiến hành bôi nhọ danh dự Chu Dương và công ty Danh Dương, lãnh đạo vẫn bằng lòng tin tưởng anh, chỉ là phần tín nhiệm này không phải dễ dàng cảm ơn như vậy được.

"Chuyện này nên làm, quá trình cụ thể của sự việc, tôi đã tìm hiểu thông qua sĩ quan Hách rồi, chứng minh rằng cậu không có lỗi, nếu là như vậy, chúng tôi tự nhiên không muốn thấy tình huống này xảy ra."

"Chưa kể, công ty Danh Dương gần đây rất nổi tiếng, hiệu quả của mặt nạ các cậu rất tốt, ngay cả vợ và con gái tôi đều đang sử dụng."

"Các lãnh đạo ở tỉnh cũng đã chú ý đến các cậu, có thể trong thời gian ngắn tạo ra công ty có doanh số bán hàng mấy tỷ nhân dân tệ, bất kể như thế nào, chúng tôi cũng sẽ không để các cậu bị bôi nhọ danh dự!”

Nhà lãnh đạo lớn kiên định nói, đồng thời cũng bắt đầu khách sáo hơn với Chu Dương.

Mặc dù không tiết lộ thân phận thực sự của Chu Dương, những nhà lãnh đạo lớn cũng đã đoán được một chút.

Chỉ nói về công ty Danh Dương, những hoạt động gần đây đã liên tục tạo ra doanh số bán hàng mấy tỷ trong một thời gian ngắn, khiến cho lãnh đạo của toàn thành phố Đông Hải và tỉnh lỵ đều vô cùng kinh ngạc!

Nên biết rằng mặc dù thành phố Đông Hải có nền kinh tế tương đối tốt trong toàn tỉnh, nhưng chưa bao giờ xuất hiện công ty nào như công ty Danh Dương.

Doanh số bán hàng mấy tỷ, chỉ cần đóng thuế thôi, nói ít cũng phải đóng đến hàng trăm triệu!

Đối với tài chính của toàn bộ chính phủ mà nói, đây chắc chắn là một khoản tiền khổng lồ!

Chính quyền thành phố Đông Hải thậm chí đã thảo luận với nhau, muốn vinh danh công ty Danh Dương trở thành ngôi sao doanh nghiệp của thành phố Đông Hải, phát động phong trào tiên phong cho cả nước!

Trong tương lai, công ty Danh Dương rất có thể sẽ trở thành một tấm danh thiếp của thành phố Đông Hải!

Cho nên bất kỳ sự bôi nhọ danh dự nào liên quan đến tấm danh thiếp đều không được chính quyền thành phố Đông Hải cho phép.

“Tuy nhiên, có một điều tôi vẫn cần nói với cậu, mặc dù có thể thông qua bản tin buổi sáng và thông báo của chính phủ để kiềm chế ngôn luận hiệu quả, nhưng suy cho cùng đây là một nơi tự do, chúng tôi không thể áp dụng bất kỳ biện pháp quy chế nào. "

Tạm dừng một chút, nhà lãnh đạo lớn tiếp tục nói.

"Cho nên, bôi nhọ trong phạm vị lớn chắc chắn không có, nhưng vẫn sẽ còn sót lại, điều này cần các cậu tự tìm cách, tiến hành quan hệ công chúng, xem liệu có thể giải quyết tất cả các tin tức xấu hay không."

Lời của nhà lãnh đạo lớn nói rất đúng trọng tâm!

Ít nhất Chu Dương không thể tìm thấy bất kỳ sơ hở nào!

Đối với nhà lãnh đạo lớn, Chu Dương vô cùng biết ơn, tự nhiên sẽ không vì những tin tức xấu còn sót lại mà cảm thấy không hài lòng.

"Đó là điều tất nhiên, chính phủ có thể làm như vậy, chúng tôi đã rất biết ơn rồi, tự nhiên không thể lại yêu cầu chính phủ phải làm như thế nào nữa."

"Huống hồ, trước mắt những hành động này vẫn còn chưa đủ vào, các phương tiện truyền thông đó đã dám đảo ngược đen trắng, nên tôi tự nhiên sẽ khiến màu sắc thực sự của sự việc được phơi bày ra ngoài."

Khóe miệng của Chu Dương khẽ nhếch lên, có một ý nghĩ bất chợt xuất hiện trong đầu anh.

Ngay sau đó, nhà lãnh đạo lớn đã rời đi, ông không bày tỏ ý kiến gì về động thái tiếp theo của Chu Dương.

Chỉ nhắc nhở Chu Dương rằng, mọi thứ phải được thực hiện trong phạm vi được pháp luật cho phép, nếu không, chắc chắn sẽ bị người bên cạnh nắm bắt được điểm yếu!

Sau khi tiễn nhà lãnh đạo lớn đi, Chu Dương không có bất kì do dự nào, trực tiếp ra lệnh cho Trần Thế Hào.

Là người quản lý của sản nghiệp Chu gia, Chu Dương sử dụng Trần Thế Hào, không hề có bất kỳ gánh nặng tâm lý nào.

"Trần tổng, tôi biết rằng sức ảnh hưởng của ông tại thành phố phố Đông Hải rất rộng lớn, làm phiền ông thu thập tất cả các thông tin truyền thông liên quan đến việc bôi nhọ danh dự của tôi và công ty Danh Dương.”

"Tôi nghĩ rằng ở thành phố Đông Hải, chắc chắn vẫn còn những bên phương tiện truyền thông đang cùng bọn họ thông đồng làm bậy, ông hãy gửi lời mời cho bọn họ, tôi muốn mời bọn họ tại Thúy Hồ Cư."

"Ngoài ra bản tin lần này đã dốc sức bôi nhọ tôi, bên trong chắc chắn có điều gì đó kỳ lạ, phiền ông đi kiểm tra một chút!"

Chu Dương không nhanh không chậm nói.

Còn lúc này, anh không hề để ý rằng khi anh nói đến Thúy Hồ Cư, lông mày của Trần Thế Hào hơi di chuyển nhẹ rất khó phát hiện, nhưng cũng nhanh chóng bình tĩnh lại như không có chuyện gì xảy ra.

Chẳng mấy chốc, tin tức Trần Thế Hào Câu lạc bộ Silver Lake mời các phương tiện truyền thông thành phố Đông Hải đến dự tiệc được truyền ra ngoài, ngay lập tức thu hút sự chú ý cực lớn trong giới truyền thông.

Truyện liên quan

Một ngày hoàn mỹ

Một ngày hoàn mỹ

Ngân Thương
Đô Thị
một năm trước
Bí Mật Thức Tỉnh

Bí Mật Thức Tỉnh

Chương 103 - T/g: Tùy Hầu Châu
Ngôn Tình
một năm trước
Lăng Thiên Chiến Thần

Lăng Thiên Chiến Thần

Hàm Tiếu
Dị Năng
10 tháng trước
Long Tế

Long Tế

Lư Lai Phật Tổ
Sảng văn
10 tháng trước
Cơ Vợ Thần Bí Muốn Chạy Đâu

Cơ Vợ Thần Bí Muốn Chạy Đâu

Chương 322 - T/g: Mạch Hạ Du Trúc
Ngôn Tình
một năm trước
Nợ Tình Ngàn Kiếp Trả Một Lần

Nợ Tình Ngàn Kiếp Trả Một Lần

Chương 130 - T/g: Bỉ Ngạn Vong Xuyên
Ngôn Tình
một năm trước
Sự trả thù ngọt ngào

Sự trả thù ngọt ngào

Thiên Thiên
Đô Thị
10 tháng trước
Boss nữ hoàn mỹ

Boss nữ hoàn mỹ

Long Ngư
Phấn đấu
một năm trước