Chàng rể xuất chúng - Chương 344: Chấn động cả một thành phố (2)

Thứ hai, mười giờ sáng.

Phố đi bộ sang trọng nhất Trường Sa lúc này đã tấp nập người qua, nhộn nhịp náo nhiệt.

Cửa hàng trụ sở của công ty Danh Dương đông nghịt người vây quanh.

Nếu không nhờ có Chu Dương đã sớm dự tính chuẩn bị, mời một công ty bảo vệ, thêm cả Triệu Binh từ Đông Hải tới, e là không kiểm soát được sự đám đông đang vô cùng háo hức nóng lòng kia.

Rất nhiều phóng viên nhà báo xung quanh cũng thầm thán phục.

Bọn họ đều biết đến năng lực của công ty Danh Dương, cũng nhận thức được vị trí của công ty Danh Dương trong lòng công chúng là không hề thấp, thế nhưng bọn họ cũng không ngờ rằng công ty Danh Dương lại nhận được sự ủng hộ hoan nghênh đến vậy.

Không chỉ ở Đông Hải, thậm chí cả Trường Sa cũng như thế.

Cửa hàng trụ sở ba ngày trước đã sửa sang hoàn tất. Dựa vào thiết kế cửa hàng trụ sở ở Đông Hải của công ty Danh Dương, kết hợp với thiết kế mới, cửa hàng được cải tạo lại một cách hoàn chỉnh.

Sáu cánh cửa hoàn toàn là cửa tự động. Bước vào trong cửa hàng là khu vực dùng thử rộng đến hàng trăm mét vuông.

Bên trong không chỉ có hai sản phẩm chủ đạo của công ty Danh Dương, mà còn có mĩ phẩm của công ty Mỹ Thần, có cả các sản phẩm khác của các công ty ở Đông Hải.

Mỗi khách hàng đều có thể vào khu dùng thử. Nếu cảm thấy phù hợp da hoặc da bị kích ứng, có thể lập tức phản hồi và lựa chọn mĩ phẩm phù hợp với da.

Xung quanh khu dùng thử là khu vực mua sắm rộng hơn bảy trăm mét vuông có đầy đủ các loại mỹ phẩm với đủ mọi chủng loại.

Gần khu vực cửa trong cửa hàng, có một khu văn phòng rộng khoảng một trăm mét vuông, bên cạnh là khu nghỉ ngơi nhỏ.

Nhân viên tại cửa hàng trụ sở, nhân viện tại các chi nhánh, còn có đại diện của các nhãn hàng cũng đều làm việc ở đây.

Lúc này, Chu Dương, Thẩm Bích Quân, Tạ Linh Ngọc, Trần Thế Hào, Tô Vỹ, Chu Hạo, Vương Đại Lục, Trương Anh và Trương Kiệt đều đứng ở trước cửa cửa hàng trụ sở, chờ cắt băng khánh thành.

Máy ảnh của các phóng viên bấm tách tách lia lịa.

"Trời ơi, đúng là sản phẩm của công ty Danh Dương, tốt quá đi. Từ lâu tôi đã muốn mua rồi. Sản phẩm lúc trước đi Đông Hải mua đã nhanh chóng dùng hết!"

"Đúng vậy, công việc bận rộn, bọn tôi chẳng có thời gian đến Đông Hải mua đồ, mà cũng không có cách nào để mua nữa, trong lòng hâm mộ chết đi được. Bây giờ có cửa hàng trụ sở giao hàng tận nơi, cuối cùng cũng mua được rồi."

"Không biết bọn họ có chuẩn bị đủ số mỹ phẩm không. Tôi nghe nói, ngày đầu tiên khai trương ở Đông Hải, họ bán được tận mười nghìn bộ."

"Đợi khai trương xong, tôi sẽ lao ngay vào, hôm nay phải mua được mười bộ!"

"Ha ha, tôi muốn mua ba bộ để tặng bạn bè!"

"Tôi cũng thế, tôi mua sáu bộ, 66 con số thuận lợi, chắc chắn sẽ làm bạn gái tôi vui lắm. Nói không chừng tối nay lại có cơ hội, ha ha."

...

Chu Dương nhìn từng làn người nườm nượp nhấp nhô như thủy triều, trong lòng vô cùng phấn khích.

Anh biết, hôm nay nhiều người tới như vậy, không chỉ nhờ đến việc quảng bá, mà phần lớn là nhờ danh tiếng của công ty Danh Dương tại Đông Hải nhận được sự công nhận từ mọi người.

Về vấn đề số lượng hàng hóa đang khiến nhiều người lo lắng, Chu Dương không hề quan ngại.

Từ khi sửa sang xong, ba ngày liên tiếp, anh đã cố găng hết sức để điều hàng hóa từ Đông Hải đến đây. Trong ba ngày, điều đến được hai mươi nghìn bộ mĩ phẩm, mặt nạ trắng da chống lão hóa và sữa rửa mặt Tân Chu cũng chuyển đến mười nghìn bộ.

Hơn nữa, vào giờ phút này, xe và tàu vận chuyển sản phẩm đang trên đường tới, sẽ liên tục cung cấp sản phẩm, đảm bảo đầy đủ lượng cung ứng cho toàn tỉnh Tương Tây.

Mười giờ đúng.

Dưới sự hoan nghênh của toàn dân, Chu Dương, Thẩm Bích Quân và Trương Anh là lãnh đạo, đứng ra chủ trì nghi thức cắt bang khánh thành.

"Mọi người, tôi xin tuyên bố, cửa hàng trụ sở tại tỉnh Tương Tây của công ty Danh Dương, chính thức mở cửa!"

Chu Dương dõng dạc tuyên bố. Vừa dứt lời anh lập tức đứng sang một bên, những bảo vệ được bố trí bắt đầu ổn định trật tự.

Chỉ trong nháy mắt khi Chu Dương vừa dứt lời, toàn bộ người đứng ngoài cửa hàng vội vàng lao vào bên trong.

Nhưng nhờ Chu Dương đã chuẩn bị đầy đủ, ở ngoài cửa bố trí một biện pháp để thuận tiện việc lưu thông. Tất cả những người muốn đi vào cửa hàng trụ sở, đều phải đi qua một lối dẫn cong cong dài khoảng 10 mét.

Lối đi cong cong này cực kì hiệu quả trong việc giữ trật tự cho đoàn người đi vào, tránh xảy ra trường hợp chen lấn xô đẩy nhau.

Dù vậy, khoảng trăm người đầu tiên chỉ trong mười phút đã tiến được vào trong cửa hàng.

Lúc này, các thiết bị bên trong cửa hàng, còn có khu dùng thử cực kì rộng rãi hiện ra trước mắt khiến bọn họ vô cùng choáng ngợp.

"Trời ơi, chỗ này là đâu vậy?"

"Diện tích rộng quá, đây thật sự là khu dùng thử ư? Tôi từ trước tới giờ chưa bao giờ nhìn thấy bài trí nào như này cả!"

"Đúng vậy, thật sự quá kinh ngạc. Chẳng lẽ chỗ diện tích của cửa hàng này không mất tiền trả sao?"

"Nực cười, công ty Danh Dương nhiều tiền như vậy. Nghe nói bọn họ một ngày tiền bán hàng thu về cả trăm triệu, chỗ diện tích này đã là gì."

"Không sai, chúng ta là nhóm người đầu tiên, còn không mau tranh thủ thời gian tận hưởng khu dùng thử, còn định chờ tới bao giờ nữa?"

"Đúng thế, mau xông lên!"

...

Những người này không phải là chưa bao giờ nhìn thấy khu dùng thử của cửa hàng trụ sở, thế nhưng diện tích khu này lên đến trăm mét vuông, thực sự bọn họ không thể ngờ tới.

Sững sờ một lúc, đến khi bọn họ phát hiện đằng sau lưng mình không biết từ khi nào đã xuất hiện thêm vài chục người khác, tâm tình lại kích động, không thể kiên nhẫn thêm mà lập tức chạy đến khu dùng thử.

Những người đang xếp hàng ở phía sau lại càng ghen tị. Tiếng hò reo ở đằng trước vang lên không ngớt, khiến bọn họ vô cùng tò mò, chỉ muốn lập tức trực tiếp lao vào bên trong.

Nhìn thấy khách hàng cuống cuồng như thể phát điên như vậy, nhà báo phóng viên ai ai cũng há hốc mồm kinh ngạc, thậm chí còn quên mất ghi lại cảnh này. Một khi được gửi đi, chắc chắn đây sẽ là tin tức nóng hổi.

Nhóm Chu Dương ai cũng nở nụ cười trên khuôn mặt.

Bọn họ vốn đã dự tính trước đến cảnh tượng này.

Chưa nói đến độ hot của dự án sản phẩm làm trắng da và chống lão hóa từ nửa năm trước, cho đến dự án Tây Chu gần đây. Sữa rửa mặt Tân Chu vừa tung ra thị trường, cảnh tượng ở Đông Hải lúc đó cũng chẳng khác chỗ này là bao.

Thế nhưng, Trương Anh, Trương Kiệt và mấy người bên Trương gia đứng bên cạnh, biểu hiện kinh ngạc cũng chẳng khác gì đám phóng viên nhà báo.

Bọn họ vốn cũng đã tưởng tượng cảnh công ty Danh Dương được hoan nghênh như nào, cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lí chứng kiến sự bùng nổ trong hôm nay.

Thế nhưng, cảnh tượng trước mắt, hoàn toàn vượt quá sự dự tính của mấy người Trương gia.

Sự bùng nổ này, những công ty mĩ phẩm khác không thể nào so sánh được.

Thậm chí, mĩ phẩm Mỹ Thần của Trương Gia đứng trước cảnh nhốn nháo rầm rộ như này, cũng chẳng khác gì một công ty nhỏ bé vô danh.

Lúc này, tại một khách sạn cách cửa hàng trụ sở không xa.

Dư Hoa, Đỗ Văn, Đường Văn Trung là Giang Hành Nguyên nhìn qua cửa sổ, thấy khung cảnh rầm rộ chưa từng có, sắc mặt vô cùng khó coi.

"Sao có thể nhận được sự hoan nghênh như thế này? Chẳng nhẽ toàn bộ dân chúng ở Trường Sa đều tới cả sao?"

Dư Hoa nhíu chặt chân mày, cảm thấy phán đoán lúc trước của bọn họ về công ty Danh Dương có vấn đề.

Tình hình bây giờ, khác hoàn toàn với dự tính của bọn họ, thậm chí có thể nói là vượt quá dự liệu.

Khung cảnh này, cả tứ đại gia tộc, không gia tộc nào có thể tự mình đạt được.

Thậm chí, dự án tứ đại gia tộc hợp tác với nhau, may ra có thể miễn cưỡng so bì.

Thế nhưng, đây cũng là khả năng, chứ không phải là chắc chắn.

"Chúng ta tính toán sai rồi. Thực lực công ty Danh Dương này hoàn toàn khác với những gì chúng ta chứng kiến trước đây. Không cần kể đến công ty Danh Dương và mĩ phẩm Mỹ Thần bên Trương gia, bên trong chắc chắn còn rất nhiều công ty mĩ phẩm khác, thậm chí có thể toàn bộ đều từ Đông Hải đến."

Đỗ Văn nheo mắt trầm giọng nói.

"Giang Hành Nguyên, không thể sơ suất thêm nữa, bây giờ chúng ta phải hành động ngay!"

Truyện liên quan

Người vá xác

Người vá xác

Tích Man
Đô Thị
một năm trước
Cửu Dương Binh Vương

Cửu Dương Binh Vương

Thủy Ca
Binh vương
một năm trước
Sự trả thù ngọt ngào

Sự trả thù ngọt ngào

Thiên Thiên
Đô Thị
10 tháng trước
Hồi sinh làm cao thủ tình trường

Hồi sinh làm cao thủ tình trường

Tiểu Triệu
Đô Thị
một năm trước
Black Dog (Hắc Khuyển)

Black Dog (Hắc Khuyển)

Chương 60 - T/g: Linh Lương
Ngôn Tình
một năm trước
Tại Hạ Không Phải Là Nữ

Tại Hạ Không Phải Là Nữ

Chương 1060 - T/g: Nguyệt Hạ Tiểu Dương
Tiên Hiệp
một năm trước
Mùa Xuân Đến Muộn

Mùa Xuân Đến Muộn

Chương 48 - T/g: Hôi Tiểu Thường (Cá vàng nghe sấm)
Ngôn Tình
một năm trước
Vô địch chiến thần

Vô địch chiến thần

Hải Tiên
Phục thù
một năm trước