Long Tế - Chương 559: Công viên giải trí

Trần Phong không nói gì.

Không lâu sau, anh đã xách Matsushima Jino đến nhà vệ sinh, trực tiếp ấn đầu Matsushima Jino vào bồn cầu, sau đó nhấn nút xả nước.

Ào ào!

Tiếng nước chảy vang lên, mặt Matsushima Jino hoàn toàn chìm trong nước, không thể hô hấp, sức hút mãnh liệt khiến mặt ông ta nhăn nhó, đau đớn vô cùng, cơ thể ông ta giãy dụa kịch liệt, nhưng đầu căn bản không thể ngẩng lên.

Một giây, hai giây, ba giây, phải 60 gây qua đi Trần Phong mới lôi đầu Matsushima Jino lên.

Matsushima Kinh Nhất há miệng, dùng hết sức bình sinh để hô hấp, thế mà mới được hai hơi lại bị Trần Phong ấn vào bồn cầu.

Lần này, Trần Phong giảm thời gian, chỉ có 50 giây.

Năm mươi giây sau, Trần Phong lại tóm Matsushima Jino lên để ông ta hít thở ba hơi như cách cũ.

“Thả tôi ra!”.

Matsushima Jino vừa thở dốc vừa hò hét dữ tợn.

“Bao giờ nghe hiểu lời tôi nói thì lúc đó tôi sẽ thả ông!”.

Trần Phong nói với vẻ mặt lạnh tanh, lại lần nữa ấn đầu Matsushima Jino vào bồn cầu.

“Phù… phù… tôi… tôi nói, tôi nói!”.

Đến lần thứ sáu, gương mặt Matsushima Jino đã nhịn đến tím tái, ông ta hít thở dồn dập, nhìn Trần Phong với vẻ mặt cầu xin, cảm giác ấy cứ như sợ Trần Phong lại ấn ông ta vào bồn cầu nữa.

Ông ta sợ rồi.

Thực sự sợ rồi!

Sau khi ông ta bị ấn vào bồn cầu không những không thể thở mà còn bị bồn cầu hút cật lực, lực hút đáng sợ chỉ muốn hút luôn đầu ông ta vào bồn cầu, cả quá trình khiến ông ta đau đớn muốn chết!

“Nói đi, nhưng mà tôi khuyên ông tốt nhất đừng có ý định lừa tôi, nếu không tôi không ngại đổi một chương trình cho ông đâu”.

Trần Phong nói rồi thả Matsushima Jino ra, để mặc Matsushima Jino nằm ra đất, thở hồng hộc.

“Kế hoạch của bọn tôi là thế này…”.

Matsushima Jino nói, ông ta không dám giấu giếm hay lừa dối gì, nói thật cả kế hoạch của Hiệp hội thương nhân Thiên Thủy cho Trần Phong.

Mười phút sau, Trần Phong kết thúc tính mạng của Matsushima Jino rồi rời khỏi biệt thự của Matsushima Jino, đi thẳng đến huyện Chibai.

Huyện Chiba nằm ở Đông Nam Bộ của đồng bằng Kento, phía đông thủ đô, được tạo thành bởi đồng bằng Kento ở phía Bắc và bán đảo Boco ở Trung Nam Bộ, là một dải đất hình bán đảo hẹp dài, từ Đông sang Tây dài khoảng 96 kilomet, từ Nam sang Bắc khoảng 129 kilomet.

Chibai là thành phố vệ tinh của Toko – thủ đô nước R, cũng là cảng thương mại quốc tế lớn nhất về xuất nhập khẩu hàng hóa của nước R.

Cái bẫy giết người mà Hiệp hội thương nhân Thiên Thủy kết hợp với Daito chuẩn bị kĩ càng cho Trần Phong được đặt tại Chibai, nói chính xác thì là công viên giải trí cỡ nhỏ của Chibai.

Đây là một công viên giải trí lâu đời nhất của Chibai, sau đó vì Disney Toko xây ở Chibai nên công viên giải trí này đã bị bỏ hoang.

Đất gần công viên giải trí bị gia tộc Matsushima bỏ võ theo kinh doanh mua lại, những năm qua giá đất đã gấp nhiều lần, nhưng vẫn không khai thác khiến xung quanh công viên giải trí trông hơi hoang tàn, đừng nói là buổi tối, ban ngày hầu như cũng không ai đến.

Lúc 10 giờ tối, công viên giải trí vốn bị bỏ hoang lại rực ánh đèn, ngoài đèn đường ở hai bên đường ra thì một tòa nhà ba tầng duy nhất trong công viên giải trí cũng sáng đèn.

Trong bóng đêm, cả trăm anh tài của Daito phân bố khắp các ngóc ngách của công viên giải trí, họ chia năm người một tổ, chia thành hai mươi tổ, phụ trách canh chừng vòng ngoài cùng.

Ngoài ra, cả công viên giải trí chỉ có hai nơi tụ tập người, một là vòng đu quay, một chỗ khác là tòa nhà ba tầng.

Trong màn đêm, vòng đu quay dừng vận hành, Lâm Uyển Thu bị trói ở cabin cao nhất, không cử động được, hơn nữa miệng còn bị nhét khăn, không thể nói gì.

Trong hai cabin bên cạnh cabin của Lâm Uyển Thu, bốn sát thủ đến từ tổ chức Daito mang theo súng bắn tỉa của mình đợi lệnh tại chỗ.

Nhiệm vụ của họ là đợi Trần Phong xuất hiện thì tiến hành tiêu diệt Trần Phong.

Còn bên dưới vòng đu quay, mười nhẫn giả đến từ Daito, mặc đồ nhẫn giả màu đen, cầm kiếm võ sĩ, ai cũng mang vẻ mặt lạnh nhạt, nghiêm nghị đầy sát ý.

Là thành viên của Nhẫn Đường, họ là sự uy hiếp vũ lực của Daito với những thế lực khác, họ không những từng tập võ, mà còn từng trải qua đợt huấn luyện nhẫn giả khắc nghiệt, hơn nữa còn không chỉ một lần đánh đấm đổ máu, là đội quân cảm tử chân chính.

So với vòng đu quay được bố trí lực lượng hùng hậu mà nói, thì trong tòa nhà ba tầng chỉ có hai người, nhưng họ còn nguy hiểm hơn cả bốn sát thủ của tổ chức Daito và hàng chục nhẫn giả của Nhẫn Đường Daito ở chỗ vòng đu quay.

Họ đều là đại sư võ học Hóa Kình!

Trong đó, Mitsui Gessen là đại sư võ học Hóa Kình của gia tộc Miyamoto, từ mười mấy năm trước, Mitsui Gessen đã đột phá Hóa Kình.

Lúc đó để tu luyện công pháp luyện thể thời kì thượng cổ của nước R, ông ta đã bị tẩu hỏa nhập ma, cả giới võ thuật nước R đều tưởng Mitsui Gessen đã chết trong lần tu luyện đó rồi.

Nhưng chỉ có gia tộc Miyamoto biết rõ, Mitsui Gessen vẫn chưa chết, ngược lại, thực lực của ông ta còn mạnh hơn mười mấy năm trước mấy phần.

Mà ngồi bên cạnh Mitsui Gessen thì là đại sư võ học Hóa Kình của gia tộc Matsushima, Chiba Yoshimasa.

Chiba Yoshimasa lúc này đang khoanh chân ngồi trên một cái đệm hình tròn, hai mắt ông ta nhắm nghiền, cứ như một khúc gỗ, không hề cử động.

Là sát thủ át chủ bài của gia tộc Matsushima, lúc nhỏ ông ta đã học võ, kế thừa “Kiếm pháp Iaido” một trong mười kiếm đạo lớn của nước R, sau này gia nhập gia tộc Matsushima, trở thành một sát thủ.

Năm năm trước, ông ta ám sát người thừa kế của thế lực đối địch gia tộc Matsushima theo lệnh của Matsushima Jino, gặp phải thất bại, sau đó, ông ta bị thương nặng suýt chết.

Nhưng Matsushima Jino không từ bỏ ông ta mà dùng những chất dinh dưỡng quý giá nhất để ông ta tiếp tục sống.

Hai tháng trước, vết thương của ông ta đã khỏi hẳn.

Việc phục kích giết Trần Phong lần này do ông ta chỉ huy.

“Chiba-kun, vẫn chưa có tin tức Trần Phong Hoa Hạ đến nước R sao?”.

Mitsui Gessen hơi mất kiên nhẫn hỏi, ông ta đã ngồi đây gần một ngày rồi nhưng vẫn chưa nhận được tin gì liên quan đến Trần Phong.

Chiba Yoshimasa lắc đầu: “Đến hiện tại vẫn chưa có tin tức Trần Phong kia lên máy bay đến nước R”.

“Liệu cậu ta có không đến không?”, Mitsui Gessen cau mày.

“Sẽ không”, Chiba Yoshimasa nhìn Mitsui Gessen một cái, trầm giọng nói: “Tôi đã tìm hiểu kĩ thông tin của cậu ta, với cách làm việc của cậu thì chắc chắn sẽ không trơ mắt nhìn người con gái của mình chết ở nước R. Cậu ta nhất định sẽ đến, vẫn đề là sớm hay muộn thôi!”.

“Nếu vậy thì hi vọng tối nay cậu ta có thể đến nước R, đến đây để chúng ta giết chết cậu ta sớm cho xong việc sớm”, Mitsui Gessen nói thật, cảm giác đó cứ như Trần Phong đã là cá nằm trên thớt, vừa đến giờ là bị giết luôn.

Bởi vì, theo ông ta thấy, với sự chuẩn bị của họ tối nay thì đừng nói là Trần Phong, dù là người mạnh giai đoạn giữa Hóa Kình đến cũng phải chết.

“Mitsui-kun, đừng khinh thường Trần Phong kia, Trần Phong kia có thể đột phá đến giai đoạn đầu Hóa Kình ở độ tuổi thế này tất nhiên không phải là người đơn giản. Nếu chúng ta quá coi thường cậu ta vậy cẩn thận ứng nghiệm câu nói của Hoa Hạ, lật thuyền trong mương”.

Chiba Yoshimasa trầm giọng nói, ông ta cảm thấy Mitsui Gessen quá ngông cuồng, Trần Phong có thể đột phá giai đoạn đầu Hóa Kình lúc 25 tuổi, nhìn khắp thế giới thì cũng là thiên tài hàng đầu, thiên tài như vậy phải dùng thái độ cẩn trọng nhất để đối mặt.

Truyện liên quan

Quán Ăn Đêm Kỳ Lạ

Quán Ăn Đêm Kỳ Lạ

Chương 107 - T/g: Trường Sinh Thiên Diệp
Linh Dị
một năm trước
Đại Mộng Chủ

Đại Mộng Chủ

Chương 518 - T/g: Vong Ngữ
Tiên Hiệp
một năm trước
Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ

Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ

Chương 157 - T/g: Ủng Hữu Phúc Khí
Đô Thị
một năm trước
Ông bố siêu phàm

Ông bố siêu phàm

Lâu Nghị
Đô Thị
một năm trước
Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

Chương 54 - T/g: Thần Kiến
Tiên Hiệp
một năm trước
Ly Hôn Công Lược Chỉ Nam

Ly Hôn Công Lược Chỉ Nam

Chương 63 - T/g: Da Thanh Oa
Ngôn Tình
một năm trước
Kiếm Vương Triều

Kiếm Vương Triều

Chương 426 - T/g: Vô Tội
Tiên Hiệp
một năm trước
Kim Bài Nhân Sinh

Kim Bài Nhân Sinh

Vương Nhất Dạ
Đô Thị
một năm trước