Long Tế - Chương 608: Drift hoàn hảo 2

“Đù, drift hoàn hảo!”.

“Không thể ngờ được Trần Phong thế mà thực sự là cao thủ đua xe!”.

“Theo tiết tấu bắt đầu trận đua, Trần Phong rất có thể sẽ chiến thắng người CL thật!”.

Sau khi nhân viên trường đua ngầm dứt lời, hiện trường vốn an tĩnh như ấm nước sôi, ngay lập tức sôi trào, khán giả hét lên kinh ngạc không thôi.

Vốn dĩ, họ nhất chí cho rằng Trần Phong muốn dùng cách âm thầm giở trò chơi bẩn với Park Chang Jun, từ đó dạy cho đám tay đua CL này một bài học, nhưng lúc này, biểu hiện của Trần Phong lại nói với họ, Trần Phong muốn thông qua kĩ thuật lái xe đường đường chính chính đánh bại Park Chang Jun, hơn nữa rất có thể sẽ thực hiện thật!

“Cậu Bác, thì ra cậu Trần thực sự là cao thủ đua xe sao?”.

“Chỉ nhìn từ màn drift vừa nãy cậu Trần làm có thể thấy kĩ thuật lái xe của cậu ấy rất trâu bò!”.

Không chỉ khán giả ở hiện trường, mà các tay đua Hoa Hạ cũng như được tiêm máu gà, bàn tán xôn xao.

Còn Vũ Văn Bác thì lại siết chặt nắm tay, hưng phấn đến mức cả người run rẩy.

Bởi vì sự kinh trọng với Trần Phong, vì sự tín nhiệm mù quáng với Trần Phong, khi Trần Phong dùng mạng cậu ta đặt cược, cậu ta không hề chùn bước, hơn nữa còn tin Trần Phong sẽ không làm việc gì không chắc chắn.

Giờ đây, biểu hiện của Trần Phong cho cậu ta biết, phán đoán của cậu ta đúng rồi, chỉ nhìn màn drift hoàn hảo kia Trần Phong vừa mới làm có thể thấy kĩ thuật lái xe của Trần Phong hoàn toàn trên cơ cậu ta, hơn nữa không hề kém cạnh Quý Hồng – sư phụ cậu ta.

Bên cạnh Vũ Văn Bác, Quý Hồng lộ vẻ kinh ngạc, cau chặt mày, ngước nhìn hình ảnh không ngừng quay lại, không biết đang nghĩ gì.

Cùng lúc đó.

Ở một chỗ khác, các tay đua CL vốn rất hống hách lúc này đây lại im lặng.

Bọn đều trợn to mắt, nhìn chằm chằm hình ảnh không ngừng xuất hiện kia, trên mặt tràn ngập không vẻ không dám tin.

Bọn họ không tin Park Chang Jun - ông hoàng trong lòng bọn họ, vua đua xe của CL, hạng hai trên Bảng Xe Đen, không những bị tụt lại ở góc cua đầu tiên, mà còn bị tụt lại gần một phút!

“Người Hoa Hạ kia giấu kĩ thật, vượt khỏi dự đoán của sư phụ, khiến sư phụ cảm thấy bất ngờ, nên lúc đi qua góc cua đầu tiên mới phát huy thất thường”.

Mấy giây sau, Lee Dong Chaeng lên tiếng, cậu ta nói ra phân tích và phán đoán của mình: “Đừng lo, tiếp theo sư phụ chắc chắn sẽ nhanh chóng điều chỉnh tâm thế, phát huy trình độ bình thường, chẳng mấy chốc sẽ vượt qua người Hoa Hạ kia!”.

“Dong Chaeng nói đúng, sư phụ chẳng mấy chốc là có thể vượt lên!”.

“Tôi cho rằng sư phụ có thể vượt lên ở góc cua hình chữ U tiếp theo!”.

Lời của Lee Dong Chaeng khiến các tay đua CL kia định thần lại từ trong kinh ngạc, bọn họ đều đồng tình với phân tích và phán đoán của Lee Dong Chaeng, đồng thời nói ra suy nghĩ của mình.

Đúng lúc này…

Trong hình ảnh ở tòa nhà ba tầng kia lại lần nữa xuất hiện bóng dáng chiếc Bugatti Veyron màu đen, nó lao đến góc cua thứ hai của đường đua trong cái nhìn chăm chú của mọi người, cũng chính là góc cua hình chữ U đầu tiên.

Giảm tốc độ, trượt bánh, tăng tốc…

Ngay sau đó, trong cái nhìn chòng chọc của mọi người, chiếc Bugatti Veyron màu đen dưới sự điều khiển của Trần Phong, lại lần nữa làm một màn drift có thể nói là hoàn hảo, men theo đường bên trong góc cua hình chữ U gào thét đi qua.

“Ặc…”.

Nhìn thấy cảnh này, tiếng bàn tán của các tay đua CL, bao gồm cả Lee Dong Chaeng chợt im bặt, miệng bọn họ hơi há ra, biểu cảm kinh ngạc lại lần nữa chiếm cứ gương mặt bọn họ.

Trong màn đêm, bọn họ cứ như tượng điêu khắc sinh động, ngơ ngẩn đứng ở đó, nhìn hình ảnh hiển thị của tòa nhà ba tầng.

Cư ngẩn ngơ nhìn như vậy…

“Áu”.

“Trần Phong đỉnh!”.

“Trần Phong tất thắng!”.

Ngược lại hoàn toàn với phía các tay đua CL, các tay đua và khán giả phía Hoa Hạ khi thấy Trần Phong lại lần nữa thực hiện động tác drift điêu luyện đi qua góc cua hình chữ U thì nhao nhao lên như tiêm máu gà, hưng phấn cao giọng hoan hô.

Trong tiếng hoan hô của họ, chiếc Bugatti Veyron màu trắng Park Chang Jun lái cũng xuất hiện trong hình ảnh.

Park Chang Jun bình tĩnh lại, phát huy thực lực nên có, cũng làm một động tác drift hoàn hảo đi qua góc cua.

Cảnh này, khiến các khán giả và tay đua Hoa Hạ đang hào hứng hoan hô tỉnh táo hơn chút, họ đều biết bây giờ nếu nói Trần Phong thắng chắc thì còn quá sớm.

Mà một bên khác, các tay đua CL bao gồm Lee Dong Chaeng, mặc dù nhìn thấy Park Chang Jun đã phát huy trình độ bình thường, nhưng kĩ thuật lái xe của Trần Phong hoàn toàn vượt khỏi tưởng tượng của bọn họ.

Vì thế, bọn họ không bàn tán kiểu vênh váo, ta đây như lúc bắt đầu đua nữa, ngược lại, bọn họ đều im lặng tập thể, chỉ nhìn chằm chằm vào tòa nhà ba tầng, đợi hình ảnh thứ ba xuất hiện.

Sau đó trong khi mọi người im lặng quan sát thì trong hình ảnh hiển thị của tòa nhà ba tầng cuối cùng cũng lại xuất hiện bóng dáng chiếc Bugatti Veyron màu đen.

Lần này, Trần Phong lái chiếc Bugatti Veyron màu đen đi qua góc cua chữ S khó qua nhất trong đua xe.

Ngay sau đó.

Dưới cái nhìn chòng chọc của mọi người, chiếc Bugatti Veyron màu đen như một con rồng dài màu đen di chuyển siêu tốc, tiếp tục hai lần trượt bánh, sau đó biến mất trong hình ảnh.

“Drift hoàn hảo liên tiếp! Trời ạ, Trần Phong đã thực hiện màn trượt bánh liên tục có hệ số độ khó cực cao, hơn nữa cả quá trình có thể nói là hoàn hảo, hoàn toàn xác định ưu thế dẫn trước. Việc này đúng là khó tin!”.

Cùng lúc đó, giọng nhân viên trường đua ngầm lại lần nữa vang lên.

Lần này, cô có vẻ cực kì hưng phấn!

Bởi vì, cô – MC vàng của trường đua ngầm Côn Sơn, từng bình luận rất nhiều cuộc đua, nhưng cô chưa từng thấy ai có thể liên tục làm ra hai cú trượt bánh hoàn hảo lúc đi qua góc cua chữ S.

Chưa bao giờ có!

Kể cả lần cô bình luận trận đua của vua đua xe Hoa Hạ Quý Hồng, Quý Hồng cũng không làm được vậy!

“Đậu má, hai cú trượt bánh hoàn hảo liên tục!”.

“Mẹ kiếp trâu bò quá”.

“Đức mẹ Maria ơi, Trần Phong đúng là đỉnh thật!”.

Sau khi bình luận viên vàng của trường đua ngầm dứt lời, hiện trường vốn yên tĩnh lại lần nữa sôi trào, những tiếng hét kinh ngạc không dứt.

Với những khán gải bình thường kia, kĩ thuật lái xe của họ chẳng tốt hơn người bình thường gì hết, nhưng vì tình yêu cuồng nhiệt với chơi xe, bọn họ hiểu chơi xe, biết rõ trượt bánh hoàn hảo liên tục ở góc cua chữ S khó thế nào.

Đến bọn họ cũng biết điều này huống hồ những tay đua Hoa Hạ va tay đua CL kia.

“Đúng là khiến người ta không thể tin được!”.

“Đúng đó, nếu không tận mắt chứng kiến thì tôi cũng không dám tin trên đời này có người làm được việc này!”.

“Cuối cùng tôi cũng hiểu, sao cậu Trần lại muốn ra trận thay chủ tịch rồi, kĩ thuật lái xe của cậu ấy hoàn toàn không kém cạnh chủ tịch!”.

Phía bên các tay đua Hoa Hạ, những tay đua Hoa Hạ đó đều bị biểu hiện của Trần Phong làm cho kinh ngạc, phát biểu suy nghĩ của mình.

“Không phải là kém cạnh, mà là vượt xa, nói chính xác thì kĩ thuật lái xe của tôi hoàn toàn không thể đánh đồng với cậu Trần”, bên tai vang lên tiếng bàn tán của những tay đua kia, Quý Hồng không những không tức giận mà còn cười gượng: “Thứ nhất, như các cậu nói, tôi không thể liên tục làm hai cái trượt bánh hoàn hảo liên tục như cậu Trần. Thứ hai, các cậu có thể không để ý, tốc độ lúc cậu Trần đi qua khúc cua chữ U đầu tiên nhanh hơn Park Chang Jun, hơn nữa còn không ít!”.

Truyện liên quan

Cơ Vợ Thần Bí Muốn Chạy Đâu

Cơ Vợ Thần Bí Muốn Chạy Đâu

Chương 322 - T/g: Mạch Hạ Du Trúc
Ngôn Tình
một năm trước
Hỏa Diễm Nhung Trang (Ngọn Lửa Quân Phục)

Hỏa Diễm Nhung Trang (Ngọn Lửa Quân Phục)

Chương 192 - T/g: Thủy Thiên Thừa
Đam Mỹ
một năm trước
Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ

Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ

Chương 157 - T/g: Ủng Hữu Phúc Khí
Đô Thị
một năm trước
Rể sang đến nhà

Rể sang đến nhà

Cố Tiểu Tam
Đô Thị
một năm trước
Kim Bài Nhân Sinh

Kim Bài Nhân Sinh

Vương Nhất Dạ
Đô Thị
một năm trước
Vệ sĩ bất đắc dĩ

Vệ sĩ bất đắc dĩ

Hạ Ngữ
Tình cảm
10 tháng trước
Mùa Xuân Đến Muộn

Mùa Xuân Đến Muộn

Chương 48 - T/g: Hôi Tiểu Thường (Cá vàng nghe sấm)
Ngôn Tình
một năm trước
Long Vệ siêu đẳng

Long Vệ siêu đẳng

Lão Kim Mao
Đô Thị
một năm trước