Long Tế - Chương 87: Trang viên quốc tế Cửu Long

Sau một hồi giằng co, A Hào dần chiếm thế thượng phong.

"Rầm."

A Hào đá thêm phát nữa vào xương ống chân của Cổ Hùng, cú đá này khiến xương ống chân của hắn gãy luôn!

Cùng với tiếng xương nứt răng rắc, là tiếng kêu thảm thiết khi bị ngã xuống đất của Cổ Hùng, sắc mặt hắn biến thành màu gan lợn.

Thua rồi!

Đôi mắt của Bạch Quảng Nghĩa trợn to, trên mặt tràn đầy vẻ không thể nào tin được.

Cổ Hùng là đệ tử thứ hai của chủ nhiệm Kim, người ta nói rằng hắn đã trở thành sự tồn tại của một chiến binh!

Sao hắn có thể thua một thằng nhà quê tới từ Thương Châu được!

Phía dưới!

Bạch Quảng Nghĩa đột nhiên nhớ ra rằng trận chiến này đã dần thay đổi từ khi người thanh niên lười biếng kia nói hai chữ "phía dưới". Lúc đó hắn không hiểu phía dưới nghĩa là gì, nhưng bây giờ, hắn đã ngộ ra rồi.

Hai chữ này là chìa khóa để đảo ngược cuộc chiến này!

Bạch Quảng Nghĩa nhìn chằm chằm vào Trần Phong, đôi mắt hắn hiện rõ vẻ lo lắng, lẽ nào người thanh niên này mới là chính chủ?!

"Mày là ai?" Bạch Quảng Nghĩa hỏi với vẻ kiêng dè.

"Trần Phong." Trần Phong thản nhiên nói.

"Cố Đông Thâm có quan hệ gì với mày?" Bạch Quảng Nghĩa hỏi. Rõ ràng, Trần Phong này chắc chắn không phải là đàn em của Cố Đông Thâm. Địa vị của hắn chắc chắn cao hơn nhiều so với Cố Đông Thâm.

Trần Phong mỉm cười rồi nói: "Bạn."

"Mày muốn ra mặt thay cho Cố Đông Thâm à? Mày có biết như vậy sẽ chọc giận nhà họ Bạch không?" Bạch Quảng Nghĩa hỏi hai câu liên tiếp. Một người không thể nhìn rõ được thực hư thế nào, trước tiên hắn phải thăm dò được tình hình của Trần Phong đã.

Trần Phong cười khinh bỉ rồi hỏi: "Nhà họ Bạch bọn mày... ghê gớm lắm à?"

Gương mặt Bạch Quảng Nghĩa đỏ bừng, đây là lần đầu tiên có người mỉa mai nhà họ Bạch của hắn tầm thường ngay trước mặt hắn.

"Mày ở đâu chui ra đấy hả?" Mãi một lúc lâu, Bạch Quảng Nghĩa mới phun ra được câu thế này. Có hàng trăm gia tộc quyền thế ở Kim Lăng, nhưng không có một gia tộc nào mang họ Trần.

"Mày không xứng để biết." Trần Phong hờ hững nói. Sau khi nói xong, anh lại nhìn Bạch Quảng Nghĩa và nói: "Tao biết Cố Đông Thâm vẫn còn sống. Nếu mày biết điều thì đưa tao đến gặp anh ta."

"Nếu tao không biết điều thì sao?" Bạch Quảng Nghĩa nói hùng hồn. Hắn thực sự không tin Trần Phong có thể làm gì hắn trước mặt nhiều người thế này.

"Không biết điều?" Trần Phong mỉm cười, rồi sau đó sắc mặt anh chợt lạnh tanh: "Thế thì hôm nay tao sẽ đánh cho đến khi mày biết điều!"

Mặt Bạch Quảng Nghĩa biến sắc, đúng là Trần Phong không thể giết hắn ở đây, nhưng đánh hắn một trận thì vẫn có thể.

Nếu hắn bị người đàn ông khác đánh trước mặt Liễu Y Y thật thì sau này hắn đừng mơ ngẩng đầu lên được trước mặt Liễu Y Y.

Cuối cùng, Bạch Quảng Nghĩa vẫn nghiến răng nói: "Đúng là con chó già Cố Đông Thâm chưa chết, nhưng hắn đang ở Trang viên quốc tế Cửu Long, mày có dám đi không?"

"Có gì mà không dám đi, mày dẫn đường là được." Trần Phong hời hợt nói. Mặc dù anh không biết Trang viên quốc tế Cửu Long là nơi thế nào nhưng anh cũng không sợ Bạch Quảng Nghĩa giở trò gì. Ở Kim Lăng, chỉ có mấy lão già kia mới có thể tạo thành uy hiếp với anh, nhưng mấy lão già đó không phải kẻ như Bạch Quảng Nghĩa có thể tiếp xúc được.

"Hừ, gan cũng to đấy!" Bạch Quảng Nghĩa thầm cười nhạo. Thằng ngốc Trần Phong này thậm chí còn không biết Trang viên quốc tế Cửu Long là nơi nào, không biết mà cũng dám đâm đầu vào, không biết nên nói là hắn tự tin hay là tự phụ.

"Nếu đã vậy thì mày đi theo tao đi." Bạch Quảng Nghĩa nheo mắt nói. Trang viên quốc tế Cửu Long là căn cứ của hắn. Đến đó rồi, Trần Phong có mọc cánh cũng không bay được!

"Được." Câu trả lời của Trần Phong vẫn ngắn gọn súc tích như thường.

"Quảng Nghĩa, dẫn Y Y theo đi, trên đường có việc gì thì có thể bảo nó giúp cháu." Liễu Chí Châu cười híp mắt. Trần Phong không biết Trang viên quốc tế Cửu Long là nơi thế nào nhưng ông ta biết. Nếu Liễu Y Y có thể nắm lấy cơ hội này, móc nối được quan hệ với người trong Trang viên quốc tế Cửu Long thì sẽ mang lại lợi ích không thể tưởng tượng cho nhà họ Liễu.

"Em gái Y Y, ý em thế nào?" Bạch Quảng Nghĩa nở một nụ cười nhìn Liễu Y Y.

"Tôi... không có ý kiến gì." Liễu Y Y nở một nụ cười gượng gạo. Cô ta muốn nói có ý kiến lắm, nhưng Liễu Chí Châu đang sốt sắng muốn bám vào nhà họ Bạch chắc chắn sẽ không cho cô ta cơ hội này.

"Vậy thì đi theo tôi, tôi sẽ chăm sóc em thật tốt." Bạch Quảng Nghĩa cười thản nhiên. Đúng lúc, hắn cũng có thể nhân cơ hội này để cho Liễu Y Y hiểu rằng hai kẻ Trần Phong và A Hào mà cô ta xem là bạn khi đứng trước mạng lưới quan hệ thực thụ buồn cười biết bao!

Tài xế của nhà họ Bạch lái xe chở bốn người tới một nơi tên Trang viên quốc tế Cửu Long.

Lúc đầu, Trần Phong không rõ rốt cuộc Trang viên Cửu Long là nơi nguy hiểm thế nào. Cho đến khi tài xế lái xe vào một ngọn núi sâu, Trần Phong mới biết rằng cái gọi là Trang viên Cửu Long chính là một khu nghỉ dưỡng.

Tương tự như nông trại, nhưng cao cấp hơn nông trại.

Ở đây không chỉ có vườn hoa quả và vườn rau, mà còn có bãi săn, trường bắn, còn về các phương tiện giải trí như karaoke, rạp chiếu phim thì đầy đủ chẳng thiếu thứ gì.

Vườn hoa quả và vườn rau cung cấp các hoạt động nhà nông lúc rảnh rỗi cho nhân viên văn phòng bình thường ở thành phố, còn bãi săn và trường bắn thì chỉ mở cho hội viên cao cấp.

Nếu cấp bậc hội viên của bạn đủ cao, trong bãi săn, ngay cả những động vật được bảo vệ như gấu đen và hổ, sói cũng có thể là con mồi của bạn. Tất nhiên, có săn được gấu hay hổ không, thì phải xem khả năng của bạn rồi.

Càng đi vào sau bên trong Trang viên Cửu Long, vẻ mặt của Bạch Quảng Nghĩa càng lộ vẻ không sợ hãi.

Bên trong trang viên rất rộng, tuy giờ đang là ngày đi làm nhưng trong trang viên cũng có rất nhiều du khách.

Ô tô riêng không được phép vào trang viên, nhưng khi nhân viên bảo vệ ở cửa thấy Bạch Quảng Nghĩa ngồi trong xe thì lại cho vào. Rõ ràng, Bạch Quảng Nghĩa có địa vị rất cao ở đây.

"Y Y, em thấy chỗ này thế nào?" Bạch Quảng Nghĩa hỏi với một chút tự hào trên khuôn mặt.

"Cũng... không tệ." Liễu Y Y cười gượng. Thực tế, Trang viên quốc tế Cửu Long rất nổi tiếng ở Kim Lăng, là nơi người dân bản địa Kim Lăng muốn đến nhất, lúc muốn thư giản giải trí thì đều sẽ đến đây.

Nhưng chi phí ở đây đắt đỏ, hơn nữa phải làm thẻ, thẻ bạc là bình thường nhất, mà mỗi thẻ đều phải nạp một trăm nghìn.

Thẻ vàng phải nạp năm trăm nghìn.

Đối với các thẻ bạch kim cao cấp hơn thì một chiếc có giá trên trời là một triệu.

Hơn nữa, tiền trong thẻ này không thể tiêu được, nếu muốn tiêu thì phải nạp thêm.

Vai trò duy nhất của thẻ hội viên là quyết định cấp bậc của những trò bạn có thể chơi.

Ví dụ, bãi săn và trường bắn chỉ có người có thẻ bạch kim mới được vào.

Liễu Y Y cũng có thẻ hội viên ở đây, nhưng đó là thẻ bạc cấp thấp nhất.

"Chút nữa tôi sẽ sai người tặng em một chiếc thẻ bạch kim. Sau này em có thể đưa bạn học và bạn bè đến đây chơi." Bạch Quảng Nghĩa cười nói. Hắn là cổ đông của chỗ này và nắm giữ mười phần trăm cổ phần của Trang viên quốc tế Cửu Long, dù là thẻ bạch kim trị giá một triệu thì với hắn mà nói cũng chẳng có gì ghê gớm. Chỉ cần lấy được lòng Liễu Y Y thì tặng gì cũng được.

Truyện liên quan

Tuyệt phẩm nhân sinh

Tuyệt phẩm nhân sinh

Thiên Phàm
Tình cảm
10 tháng trước
Long Tế

Long Tế

Lư Lai Phật Tổ
Sảng văn
10 tháng trước
Bậc thầy chia tay

Bậc thầy chia tay

Angela
Đô Thị
một năm trước
Tu La Giới Chí Tôn

Tu La Giới Chí Tôn

Chương 86 - T/g: Khải Hầu Thừa Thương
Tiên Hiệp
một năm trước
Kiếm Vương Triều

Kiếm Vương Triều

Chương 426 - T/g: Vô Tội
Tiên Hiệp
một năm trước
Cửu Dương Binh Vương

Cửu Dương Binh Vương

Thủy Ca
Binh vương
một năm trước
Sổ Điểm Danh Vạn Giới

Sổ Điểm Danh Vạn Giới

Chương 68 - T/g: Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết
Đô Thị
một năm trước
Tiêu Phòng Ký

Tiêu Phòng Ký

Chương 44 - T/g: Bích Loa Xuân
Ngôn Tình
một năm trước