Tôi là thầy khai quang - Chương 180: Chúc thọ

“Vì vậy, anh Sơn Thành, anh thích người khác, trong lòng anh có người phụ nữ khác, em không quan tâm, chỉ cần anh không ức hiếp em là được”.

“Em ghét nhất là bị đàn ông lừa gạt, em hi vọng anh Sơn Thành sẽ không lừa dối em bất cứ điều gì cả”.

Tôi ôm Triệu Linh Nhi thật chặt, cô ấy nói rất chân thành, những gì cô ấy nói đều là thật lòng, cô ấy không để tâm mối quan hệ của tôi và những cô gái khác, chỉ cần tôi đối xử tốt, không lừa dối, thì cô ấy nguyện ở bên tôi tới đầu bạc răng long.

Phụ nữ là vậy, không mong cầu gì nhiều.

Bỗng nhiên tiên nữ Thanh Thủy nói: “Cô ả này không hề đơn giản, cô ả là một người làm được việc lớn, cô ta không ghen là nói dối, nhưng cô ta muốn nắm chặt trái tim của ngươi, hết lòng với ngươi, muốn ngươi chữa khỏi bệnh cho em trai cô ta, thậm chí muốn điều khiển ngươi hoàn toàn”.

“Sau khi phong ấn trong cơ thể bị phá vỡ, chỉ cần có thầy giỏi chỉ cách tu luyện thì có khi sau này, tu vi của cô ta sẽ vượt qua cả ngươi”.

Ghê gớm đến vậy sao?

Tôi luôn cảm thấy Triệu Linh Nhi là một cô gái vô cùng thuần khiết, giờ xem ra, không hề đơn giản như vậy.

Tiên nữ Thanh Thủy cười nói: “Thuần khiết chỉ là diện mạo, cử chỉ, lời nói mà thôi, trước mặt người khác, cô ta luôn tỏ ra vô cùng ngây thơ”.

“Thực ra, cô gái này muốn vươn lên, muốn có được vinh hoa phú quý, cô ta thường thở dài tiếc nuối, rằng mình vốn xinh đẹp, duyên dáng, cũng rất thông minh mà tại sao lại khổ như vậy, cô ta không cam tâm”.

“Nếu không phải vì cơ thể cô ta có thể hại người khác, không thể xảy ra quan hệ với nam giới thì e rằng cô ta đã sớm không từ một thủ đoạn nào, tận dụng vẻ đẹp và cơ thể của mình để có thể thăng tiến lâu rồi”.

“Bây giờ, chỉ có ngươi không sợ luồng sức mạnh trong cơ thể cô ta, cô ta không hề có sự lựa chọn nào khác, hơn nữa, ngươi lại có năng lực nên cô ta đương nhiên muốn ở bên cạnh ngươi rồi”.

“Đừng tưởng cô ta thích ngươi, với dung mạo tuyệt đỉnh của cô ta thì sao có thể thích một người có tướng mạo bình thường như ngươi chứ?”

“Cô ta rất cảm kích khi ngươi đối xử tốt với cô ta nhưng điều đó không có nghĩa cô ta yêu ngươi, ngươi tưởng phụ nữ đều ngốc, đều tùy tiện muốn lên giường với ngươi như vậy sao?”

“Đừng quá tin những lời mật ngọt của phụ nữ, nhất là những người phụ nữ có thiên phú cực kỳ mạnh như thế này”.

Ôi trời, tiên nữ Thanh Thủy nói vậy thì có nghĩa là cô Triệu Linh Nhi này không hề ngây thơ, cô ấy đang dựa vào tôi, hay nói cách khác là đang lợi dụng tôi.

Đúng là để chiếm đoạt cơ thể một người phụ nữ không hề đơn giản.

Tôi chiếm đoạt được Trần Thái Linh là vì cô ta mắc bẫy, tự uống phải thuốc, tôi có được cơ thể của Lý Ngọc Liên là vì chồng chị ấy đã chết, chị ấy sống trong sự trống rỗng trong một thời gian dài rồi bị kích thích bởi kỹ thuật mát xa của tôi, cộng thêm việc chị ấy thích kỹ năng giường chiếu của tôi.

Tôi có được Lâm Ngọc Lam là nhờ khi đó trị bệnh cho cô ấy, tôi đã kích thích các huyệt vị, dùng thuật hút âm khí để có được Ngọc Lam. Tôi đã cứu Lâm Ngọc Lam mấy lần, lại đối xử tốt với cô ấy, nhưng sau khi có được cô ấy thì Lâm Ngọc Lam nổi giận đùng đùng, định trở mặt với tôi, cuối cùng mới chịu ở lại bên cạnh tôi.

Tôi có được Trương Lệ là vì cô ấy uống say, xảy ra quan hệ với tôi trong mơ mơ màng màng.

Còn lần ngủ với Triệu Linh Nhi là do tôi sờ soạng cô ấy nhưng cô ấy giả vờ ngủ, không hề ngăn tôi lại.

Lần này ngủ cùng nhau, cô ấy rất tuyệt vời, mặc dù vẫn giữ lại trinh tiết, không để xảy ra bước cuối cùng với người đàn ông nhưng những kỹ thuật khác, cô ấy đều thực hiện rất thuần thục.

Nếu không phải vì linh khí trong cơ thể Triệu Linh Nhi có thể làm hại người khác thì e rằng cô ấy đã mất đi sự trong trắng từ lâu rồi.

Trong số những người phụ nữ từng xảy ra quan hệ với tôi, Trần Thái Linh không phải là một cô gái ngây thơ mà rất nhiều toan tính, nhân phẩm cũng chẳng ra sao, nếu không thì khi đó cũng đã không để chồng sắp cưới của mình là Viên Khắc Lương đi ngủ với Lâm Ngọc Lam, còn thông đồng giúp hắn.

Lâm Ngọc Lam hết sức thuần khiết, không mưu mô, Lý Ngọc Liên cũng là một người phụ nữ số khổ, lương thiện.

Trương Lệ là một cảnh sát chính nghĩa, còn Triệu Linh Nhi e rằng bề ngoài ngây thơ nhưng bên trong thì vô cùng nham hiểm.

Nhưng dù có nham hiểm, chỉ cần tôi điều khiển được thì sau này sẽ rất có ích đối với tôi, nếu không điều khiển tốt thì chính tôi sẽ bị hại.

Truyện liên quan

Chàng rể cực phẩm

Chàng rể cực phẩm

A Hào
Sảng văn
10 tháng trước
Tại Hạ Không Phải Là Nữ

Tại Hạ Không Phải Là Nữ

Chương 1060 - T/g: Nguyệt Hạ Tiểu Dương
Tiên Hiệp
một năm trước
Tiêu Phòng Ký

Tiêu Phòng Ký

Chương 44 - T/g: Bích Loa Xuân
Ngôn Tình
một năm trước
[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

[Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại

Chương 611 - T/g: Dong Wook Lee
Khoa Huyễn
một năm trước
Độc Mẹ Quỷ Bảo

Độc Mẹ Quỷ Bảo

Chương 227 - T/g: Lâm Uyên Mộ Ngư
Ngôn Tình
một năm trước
Kiều Nữ Lâm gia

Kiều Nữ Lâm gia

Chương 141 - T/g: Xuân Ôn Nhất Tiếu
Ngôn Tình
một năm trước
Vũ Trụ Huyền Kỳ

Vũ Trụ Huyền Kỳ

Chương 170 - T/g: Nhất Niệm Thiên Cổ
Tiên Hiệp
một năm trước
Chắc Chẳng Có Ai Cảm Thấy Tu Tiên Khó

Chắc Chẳng Có Ai Cảm Thấy Tu Tiên Khó

Chương 82 - T/g: Hắc Dạ Di Thiên
Tiên Hiệp
một năm trước